รับประกันตัวและเช่าหลักทรัพย์ประกันตัว แก่ผู้ต้องหา ประกันภัยอิสรภาพ ให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน

Monthly Archives: มีนาคม 2016

วัยรุ่นมักจะวุ่นวายอยู่กับการเที่ยวเตร่ บางคนเที่ยวผับเที่ยวเทคตอนกลางคืน กินเหล้าเมายา เมาแล้วก็มักจะมีเรื่องกับโต๊ะข้างๆ เขม่นกับคู่อริ สิ่งนี้เป็นเรื่องปกติที่พบเจอกันอยู่เป็นประจำ บางคนมีเรื่องมีราวตีรันฟันแทงหัวร้างข้างแตก บางคนถึงขั้นพิการก็มี ส่วนฝ่ายที่ไปมีเรื่อง แจ้งความพ่อจะต้องตกเป็นผู้ต้องหา อย่างนี้ต้องรีบติดต่อนายประกัน เพื่อหา เช่าหลักทรัพย์ประกันตัวผู้ต้องหา เสียเวลาและเสียเงิน รวมถึงพูดถึงสถาบันการศึกษาถูกพักการเรียนไปด้วย กระทบอนาคตต่อการศึกษาอีกแล้วครับท่าน ดังนั้น อยากทำอะไรก็คิดให้ดีๆ คิดถึงอนาคตของตนเองให้มากๆ ๆอนาคตของเราไม่มีใครช่วยเราได้นอกจากตัวเอง ๆต้องรับผิดชอบชีวิตของตัวเอง จะมาขอให้ใครดูแลเรานั้นเป็นไปได้ยาก ท่านใด ที่ทำการผิดพลาดไปแล้วต้องตกเป็นผู้ต้องหา ก็ขอให้กลับตัวกลับใจเสียใหม่ จะได้ไม่ต้องประกันตัวกันบ่อย ได้ทำแบบนี้ผิดแล้วรู้ตัวไม่เป็นไร ดีกว่าผิดแล้วไม่รู้ว่าตัวเองผิด นี่น่ากลัวเป็นที่สุด การที่เรากลับตัวกลับใจเป็นคนดี คนรอบข้างยินดีที่จะให้อภัย และสนับสนุนเราในทางที่ดี ขอ confirm

สิ่งใดที่เราได้คิดและได้กระทำลงไปแล้วมันคือกรรมหรือการกระทำของเราเองมิใช่เป็นการกระทำของผู้อื่นดังนั้นมันจะส่งผลกระทบต่อตัวเราโดยตรงเราจึงไม่ต้องไปแคร์หรือไปสนใจคนอื่นมากสักเท่าใดใครเขาจะกระทำการใดซึ่งทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนหรือกระทำความชั่วนั่นมันเป็นเรื่องของเขาท้ายที่สุดแล้วเขาผู้นั้นจะต้องได้รับผลร้ายนั่นเองแต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาบ้างพอสมควรในการส่งผลของการกระทำนั้นแต่หากท่านกับทำแต่ความดีไม่ช้าไม่นานตัวท่านเองก็จะได้ดีและท่านเองก็จะไม่ค่อยเดือดร้อน อีกด้วย การเป็นวัยรุ่น อยู่ในสถานที่เสียงท่านจะรู้ว่า ท่านตกเป็นผู้ต้องหาจนต้องดำเนินการประกันตัวผู้ต้องหานั้นง่ายดายเพียงใด ท่านอาจจะคิดไม่ถึง

ในยุคสมัยนี้การใช้ชีวิตในเมืองหลวงกรุงเทพมหานครนั้นไม่ใช่ง่าย สามารถตกเป็นจำเลยจนต้องมีการประกันตัวผู้ต้องหา ได้อย่างไม่ยากเย็น เนื่องจากผู้คนในเมืองมีทั้งคนที่มีจิตใจดีและจิตใจไม่ดี คละเคล้าปะปนกันไป ดังนั้นสำหรับวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตในเมืองหลวงจึงต้องมีสติสัมปชัญญะ ในการควบคุมตัวเอง เพราะว่าให้เมืองใหญ่สิ่งยั่วยุมันเยอะมาก บางคนก็หลงไปติดยาเสพติด คนไปเที่ยวไปกลางคืนจนถอนตัวไม่ขึ้น สิ่งเหล่านี้คืออบายมุข บางคนติดการพนันเล่นพนันบอลจนเป็นหนี้สินล้นพ้น บางครั้งต้องลาออกจากงานเพียงเพราะว่าเจ้านี้มาตามทวงเงินหนี้สินที่ค้างอยู่ไม่มีเงินจะจ่าย จึงต้องลาออกไปทำงานอยู่ที่อื่น บางคนคิดสั้น ๆเมื่อไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้เท่าไหร่ก็ทำจี้ ปล้น ชิงทรัพย์ บางคนปล้นร้านทอง ถูกตำรวจจับกุมได้ต้องตกเป็นผู้ต้องหา และประกันตัว แต่ในบางครั้งศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ถึงแม้ว่าจะมีหลักทรัพย์แล้วก็ตาม แต่ที่แน่แน่ก็คือคนเหล่านี้เสียอนาคต ไม่สามารถกลับไปทำการทำงานได้ตามปกติ สิ่งที่เริ่มต้นบางครั้งเริ่มจากจุดเล็กๆ นั่นคืออบายมุขทั้งหลายที่แต่ละคนได้เข้าไปคลุกคลีอยู่ ถ้าหากทุกคนหลีกเลี่ยงจากอบายมุขความเสื่อมพวกนี้ได้ ชีวิตของท่านจะมีอนาคตที่สดใสเป็นแน่นอน ไม่ต้องมา ตกระกำลำบากจนต้องใช้บริการ หลักทรัพย์ประกัน ผู้ต้องหา กันอย่างนี้หรอกนะ เราเองเห็นแล้วไม่สบายใจผู้คนในสมัยนี้ ก่อคดีกันอย่างง่ายๆ แทบไม่น่าเชื่อ ประกันตัวมันใช้เงินเยอะนะ

การบังคับจิตใจ ของคนปัจจุบันมีค่อนข้างน้อย มักจะไม่ละอายหรือเกรงกลัวต่อบาปกรรมการกระทำของตนซึ่งเป็นสิ่งที่ติดตัวเราตลอดไป ไม่ต้องมีกฎหมายฉบับใดมาบัญญัติหรือคาดโทษความผิดให้กับท่าน มันเป็นการกระทำที่เป็นธรรมชาติอยู่กับตัวท่านจริงๆ อยู่กับตัวท่านอย่างแพ้ อย่างนั้นหากจะทำอะไรก็คิดถึงสิ่งนี้ให้ดีๆ สวรรค์นรกมีจริงหรือไม่อันนั้นแล้วแต่นานาจิตตัง สำหรับบางคนซึ่งอาจจะ ได้ไปพบเห็นมาแล้วด้วยเครื่องมือหรือด้วยวิธีการบางอย่างก็อาจจะบอกว่ามันมีอยู่แต่สำหรับคนซึ่งเป็นคนทั่วไปอาจจะยังไม่เคยพบเห็นก็อาจจะไม่เชื่อแต่ในเบื้องต้นหากการกระทำของท่านนั้นทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน โดยเหตุอันไม่สมควรหรือโดยที่ผู้นั้นมิได้กระทำการต่อท่านก่อนนั่นเป็นสิ่งที่ไม่สมควรเป็นอย่างยิ่ง อย่างน้อยก็ให้ท่องศีล 5 เอาไว้ให้ครบ ข้อ 1.ห้ามฆ่าสัตว์ 2.ห้ามลักทรัพย์ 3.ห้ามพูดหยาบพูดปดพูดส่อเสียด 4.ห้ามประพฤติผิดในกาม ข้อ 5. ห้ามดื่มสุราเมรัย

หากท่านทำได้อย่างนี้อย่างน้อยชีวิตท่านก็จะเจริญขึ้นอย่างแน่นอน และห่างไกลจากความเดือดร้อนแม้ว่าคนอื่นจะกระทำการอย่างไรก็ช่างเขา เพราะสุดท้ายแล้วการกระทำของเขาย่อมส่งผลกระทบถึงตัวเขาเอง ไม่ได้ส่งผลกระทบถึงตัวท่าน แม้ว่ากฎหมายยังทำอะไรไม่ได้ ยังไม่เป็นผู้ต้องหา จนต้องประกันตัวก็ตามที ด้วยความปรารถนาดีต่อทุกท่าน

ในการประกันตัวคดีข่มขืนกระทำชำเรา อ่านข่าวเมื่อวันก่อนบอกว่า กรุงเทพนี้อัตราผู้หญิงถูกล่วงละเมิดทางเพศ เป็นจำนวนสูงมากตกเฉลี่ยวันละ 87 คน ทำไมมันเหมือนยอะขนาดนี้ก็ไม่ทราบ หรือว่าทุกคนมัวแต่ดูหนังเอ็กซ์ หนังโป๊ ดูจนเกิดความต้องการเป็นอย่างมากก็ไม่รู้ ว่าในสมัยนี้มันมีจำนวนมากเหลือเกิน สามารถหาดู เปิดดูหนังเอ็กซ์ กันได้ยังไงง่าย ไม่สามารถปิดกั้นได้ด้วย ไม่ว่าทางกระทรวงไอซีที ปิดเว็บหรือบล็อกเว็บนั้น ยังไงก็ตามแต่ เราสามารถดูเว็บเหล่านี้ผ่านเวบ proxy ได้ ไม่มีใครสามารถปิดกั้นสื่อได้ เป็นที่น่าสังเกตว่าคนสมัยนี้ คือหื่นมากขึ้นกว่าเดิม มีความต้องการมากขึ้นกว่าเดิม และการกระทำไม่ค่อยคิดถูกผิด ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี กันสักเท่าไหร่ อนาคตน่าเป็นห่วงลูกหลาน จะใช้ชีวิตอยู่กันได้อย่างไร ขนาดยุคปัจจุบันเลวร้ายมากขนาดนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนจะทำคนด้วยกันได้ น่าเป็นห่วงในอนาคต ในยุคเก่าเก่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องเลวร้าย แบบนี้เกิดขึ้น ในตอนนี้คดีเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งมีเข้ามาให้ทางเราทำการเช่าหลักทรัพย์ มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยเรื่อย บางทีก็เป็นคดีพรากผู้เยาว์(โดยเฉพาะหากเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี แม้ว่าเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามผู้กระทำมีความผิด ไม่แน่ใจว่าจะสามารถประกันตัวได้หรือเปล่า) หรือต่างๆ อนาคตประชาชนอาจจะมีอายุสั้นลง คนมัวแต่อยู่กับเรื่องเพศเรื่องเซ็กส์ จนไม่ได้ดูแลตัวเองกันมากพอ มีผู้ต้องหาที่มีการประกันตัวในคดีลักษณะนี้ จำนวนมาก

เป็นที่น่าเศร้าใจ การกระทำความผิดของผู้ต้องหาในคดีเหล่านี้ ถึงแม้ว่าในทางกฎหมายจะมีบทลงโทษระบุไว้ก็ตาม แต่ว่ากว่าที่จะมีผู้เสียหาย ซึ่งก็คือผู้หญิงมาทำการร้องทุกข์หรือแจ้งความนั้น น้อยยิ่งนักเพราะว่าส่วนใหญ่มักจะอาย และไม่กล้ามาแจ้งความ เนื่องจากในกระบวนการพิจารณาคดี จะต้องมีการเบิกความคดีพยานต่างๆ และต้องมีการซักถามต่างๆ ซึ่งใครจะไปทนได้ ในเมื่อในห้องพิจารณาคดีมีคนอยู่ตั้งมากมาย สุดท้ายบางคนจึงนึกว่าให้หมามันกินไป และปล่อยให้เรื่องเงียบไป นั่นย่อมทำให้ผู้กระทำความผิด ได้ใจ ย่ามใจและกระทำความผิด เพิ่มมากยิ่งขึ้นในครั้งต่อไป เรื่องแบบนี้ก็น่าเห็นใจผู้เสียหายอยู่ไม่น้อย น่าจะต้องมีกระบวนการพิจารณาแต่งตั้งขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เช่นการ ที่ให้คนทำงานทางด้านนี้ มีแต่ผู้หญิงด้วยกันทั้งหมด อย่างน้อยผู้หญิงด้วยกัน ก็จะเข้าใจกันเอง มากกว่าที่ผู้ชายจะเข้าไปยุ่งย่าม ตามข่าวบอกว่าผู้ซึ่งก่อคดี ในรูปแบบนี้มักจะเป็นคนใกล้ชิดผู้ซึ่งรู้จักตัวผู้หญิงผู้เสียหายมาก่อน แล้วจะไปป้องกันกันได้อย่างไร เพราะว่าคนใกล้ตัวไม่มีใครรู้หรอกว่าในใจคนอื่นนั้นคิดอะไรอยู่ จนกว่าเขาผู้นั้นจะได้แสดงออกมา หรือบางครั้งรู้ว่าคิดอะไรอยู่แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะ แม่นยำเป็นแน่แท้ มักจะดูได้ออกแค่เบื้องต้นเท่านั้น ผู้ต้องหา มักลงมือกระทำโดยที่ผู้หญิงไม่กล้าร้องเรียน คดีแบบนี้ประกัน มีมาเรื่อยๆ

เป็นผู้หญิงยิงเรือไปไหนมาไหนจึงต้องมีความระมัดระวังมากกว่าผู้ชายเพราะโดยสภาพจำเป็นที่จะต้องมีความละเอียดอ่อนยกตัวอย่างผู้ชายไปไหนมาไหนกับดึกความเป็นห่วงย่อมน้อยกว่าผู้หญิงเช่นนี้นี่เองโดยสภาพของเพศหญิงเป็นวัยที่จุกจิก จึงต้องทำใจยอมรับกับสภาพตรงนี้ให้ได้ คืนที่ไหนเสียงหรืออันตรายไม่ควรเหยียบย้ำเข้าไปเพื่ออนาคตและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตัวท่านเอง ต้องใช้วิจารณญาณในการวิเคราะห์